Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận Chào mừng quý khách đến với trang website của công ty TNHH SX TM & DV Mai Chấn Hưng !

Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp an toàn và hiệu quả trong công trình giao thông bảo đảm an ninh trên các tuyến đường.

Chúng tôi là công ty Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận  và đơn vị sản xuất uy tín chất lượng các mặt hàng về thiết bị an toàn giao thông.

Chúng tôi tự hào nhà cung cấp trực tiếp sản xuất và nhận thi công công trình lắp đặt, gia công … các sản phẩm như biển báo, thiết bị an toàn giao thôngtrụ biển báo,hộ lan tôn sóng,cọc tiêu bê tông, cọc tiêu nhựa, ………các thiết bị đảm báo an toàn giao thông với giá cả phải chăng và uy tín toàn quốc và đặt biệt khu vực miền nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi được báo giá tốt nhất : 093.246.1803.

san-xuat-bien-bao-giao-thong
Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Với kinh nghiệm nhiều năm Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận  chúng tôi đã xây dựng được vị thế uy tín và danh tiếng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến.

Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu chất lượng đảm bảo theo quy chuẩn của bộ giao thông vận tải và công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.

Chúng tôi nhận Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận  , lắp đặt , thi công khắp các tỉnh thành trong cả nước như : Tp . HCM, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, Cần Thơ,….với mạng lưới vận chuyển khắp miền tổ quốc đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe từ khách hàng

BIỂN BÁO GIAO THÔNG PHẢN QUANG LÀ GÌ?

Biển báo được sản xuất với vật liệu dán bề mặt là màng phản quang theo tiêu chuẩn mới nhất hiện nay, đó được gọi là biển báo giao thông phản quang.

Biển báo giao thông đường bộ & biển báo giao thông đường thủ.

Biển báo giao thông đường bộ là các biển hiệu được đặt trên đường để biểu thị, truyền đạt các thông tin đến người tham gia giao thông.

Như vậy, biển báo giao thông thuộc hệ thống báo hiệu đường bộ. Nếu ở cùng một khu vực mà đồng thời có các hình thức báo hiệu khác nhau thì người tham gia giao thông phải chấp hành hiệu lệnh theo thứ tự sau:

 • Đầu tiên là hiệu lệnh của người điều khiển giao thông;
 • Thứ hai là hiệu lệnh của đèn tín hiệu;
 • Thứ ba là hiệu lệnh của biển báo giao thông;
 • Thứ tư là hiệu lệnh của vạch kẻ đường và các dấu hiệu khác trên đường.

Lưu ý: Trường hợp ở một vị trí đã có biển báo cố định lại có biển khác có tính chất tạm thời mà 02 biển có ý nghĩa khác nhau thì phải chấp hành theo biển báo có tính chất tạm thời.

Biển báo giao thông đường thủy thì ít quen thuộc với mọi người hơn, thường thì dân trong nghề xây dựng mới biết hoặc để ý đến loại biển báo này.

Vị trí lắp đặt biển báo này thường là lắp đặt phía trên thành lan can của cầu, lắp đặt ở 2 bờ sông cách cầu từ 40m-200m tùy thuộc vào loại biển báo.

Các loại biển báo giao thông đường bộ bạn cần nhớ

a.Biển báo chỉ dẫn: 

Đây là loại biển thông tin giúp hướng dẫn và chỉ đường cho các phương tiện và người tham gia giao thông. Chúng tôi cung cấp sản xuất biển báo giao thông biển báo chỉ dẫn đa dạng về nội dung và kích thước, đảm bảo phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Long An
Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận
Biển báo chỉ dẫn địa danh

b.Biển báo cảnh báo:

Nhằm đảm bảo an toàn và tránh tai nạn giao thông, chúng tôi sản xuất biển báo giao thông  biển báo cảnh báo chất lượng cao, bắt mắt và dễ nhận biết, giúp cảnh báo về nguy hiểm, chướng ngại vật hoặc các tình huống khẩn cấp trên đường.

san-xuat-bien-bao-giao-thong
Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận
san-xuat-bien-bao-giao-thong
Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh  Bình Thuận

c.Biển báo hiệu lệnh:

Cung cấp các biển báo hiệu lệnh giúp người tham gia giao thông hiểu rõ và tuân thủ luật lệ giao thông, giúp điều tiết lưu lượng giao thông một cách hiệu quả và an toàn.

san-xuat-bien-bao-giao-thong
Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

D.Biển báo phụ:

Ngoài các loại biển chính, chúng tôi còn cung cấp các biển báo giao thông biển báo phụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, như biển hướng dẫn, biển tên đường, biển hạn chế tốc độ, và nhiều loại biển khác.

san-xuat-bien-bao-giao-thong
Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận 

e.Biển báo công trường đang thi công

Ngoài các biển báo giao thông đường bộ chúng tôi cung cấp sản xuất biển báo giao thông tại công trường như; biển báo công trường đang thi công, biển báo đi châm 5km/h, biển báo nguy hiểm điện cao thế,biển báo an toàn điện…

san-xuat-bien-bao-giao-thong
Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Chúng tôi cam kết đảm bảo tính chính xác, sắc nét và bền bỉ của từng sản phẩm, đảm bảo rằng biển báo giao thông của chúng tôi sẽ phục vụ công việc điều tiết giao thông và bảo vệ tính mạng người tham gia giao thông một cách tốt nhất.

Với tiêu chí “An toàn là trên hết”, chúng tôi luôn đồng hành cùng các cơ quan chức năng và doanh nghiệp trong việc nâng cao nhận thức về giao thông và xây dựng môi trường giao thông an toàn, hạn chế tai nạn và ùn tắc giao thông.

Những lưu ý về chất liệu cấu thành nên giá cả và chất lượng biển báo giao thông

Để báo giá biển báo giao thông hoặc so sánh về giá cả biển báo giao thông chúng ta xét rất nhiều khía cạnh bao gồm diện tích của biển báo, chiều dày của biển báo, loại màng phản quang

Biển báo giao thông làm bằng thép tôn kẽm là một trong những loại vật liệu phổ biến được sử dụng trong sản xuất biển báo giao thông. Tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng về độ dày mòng khác nhau để có thể báo giá chuẩn nhất vì thế so sánh giá kèm theo so sánh về độ dày của chất liêu.

+ Về diện tích biển báo giao thông: biển tròn và biển tam giác có 2 kích thước chính là biển 70cm và 87.5cm,hiển nhiên kích thước lớn thì giá thành cũng phải cao hơn. Đối với biển hình chữ nhật thì tùy thuộc vào chiều dài và chiều rộng ta sẽ có được diện tích của biển từ đó giá thành biển báo sẽ thay đổi theo diện tích của biển báo.

+ Về chiều dày của biển báo  có chiều dày mỏng thì giá thành rẻ hơn.

+ Về loại màng phản quang dùng làm biển báo: hiện nay loại màng đang được sử dụng rộng rãi và phổ biển nhất là màng 3M gồm 3M-3900, loại màng cao cấp hơn được dùng cho đường cao tốc và những con đường khu vực miền núi là màng 3M-4000.

Loại màng rẻ hơn một chút là màng 3M-3400, màng sử dụng cho biển báo giao thông đường thủy là màng 3M-610. Chất lượng và độ phản quang của màng tùy thuộc  vào giá thành của màng nên quý khách có thể lựa chọn cho mình loại màng phù hợp.

Tuy nhiên để giảm giá thành tăng lợi nhuận và tăng khách hàng đấu tranh về giá và theo nhu cầu khách hàng rẻ nên có nhiều loại màng phản quan chất liệu thấp hơn 3M từ các thị trường khác .

Do giá rẻ nên chất liệu sẽ không bằng cũng như đồ bền và độ phản quang không cao. Nếu để đảm bảo giao thông an toàn người giao thông chúng ta nên sử dụng loại chất lượng tốt độ bền cao ….

==> Vì vậy khi nhận báo giá và so sánh chung ta nên xem xét và đánh giá phù hợp đưa ra sự lựa chọn về mặt hàng và chất liệu mình mong muôn. Cần tư vấn thêm xin hãy gọi cho chúng tôi 093.246.180 

Biển báo giao thông đường thủy
Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Đơn vị báo giá và sản xuất các loại biển báo giao thông 

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đối tác uy tín và chất lượng trong lĩnh vực Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, góp phần xây dựng một môi trường giao thông an toàn và tiến bộ cho xã hội.
Đến hôm nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty, cơ sở Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận và công trường với các giá thành khác nhau.

Chúng tôi hiện tại đang là Công ty, cơ sở Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận  trực tiếp nên quý khách yên tâm về giá cả, chất lượng và chuyên môn kỹ thuật cũng như dịch vụ bán hàng sau bán hàng biển báo giao thông,biển báo công trường.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn được chăm sóc một cách tốt nhất, sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình miễn phí bất kể có mua hàng hay không mua hàng.

Chúng tôi luôn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với các bạn, vì vậy nếu cần tìm hiểu thông tin hay cần tư vấn bất cứ vấn đề gì, đừng chần chừ nữa mà hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay nhé. 093.246.1803

Các mặt hàng Công ty có thể báo giá, sản xuất, Thi công:

Chúng tôi tự hào sản xuất đa dạng các mặt hàng theo yêu cầu khách hàng

Khách hàng cần chúng tôi có

Mục tiêu Công ty TNHH SX TM & DV Mai Chấn Hưng:

Công ty TNHH SX TM & DV Mai Chấn Hưng sẽ không ngừng nỗ lực phát triển bên cạnh đó, công ty luôn nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, liên kết mạnh mẽ hơn về công nghệ, tài chính và thị trường nhằm mang đến những giá trị cốt lõi nhất đến với khách hàng.

Phương châm của Công ty TNHH SX TM & DV Mai Chấn Hưng :

“ Bao nhiêu cũng nhận – Bao xa cũng giao

Chất lượng uy tín hàng đầu ”

Công ty chúng tôi rất mong được cung cấp tất cả các khách hàng cả nước có nhu cầu

Hãy Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nếu bạn cần đơn vị sản xuất biển báo giao thông

Tỉnh thành chúng tôi cung cấp sản xuất biển báo giao thông:

Chúng tôi tự hào Cung cấp sản xuất biển báo giao thông khắp khu vực toàn quốc đặt biệt khu vực miền nam như:

Thông tin đơn vị sản xuất, cung cấp, thi công các loại biển báo &  thiết bị an toàn giao thông

CÔNG TY TNHH SX TM & DV MAI CHẤN HƯNG

 • Địa chỉ : 211/567E, Ấp 5, Xã Nhị Thành, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An
 • MST: 1101942432
 • Điện thoại: 093.246.1803
 • Email: chanhungtradico@gmail.com
 • Website: https://bienbaogiaothongchanhung.com/
  san-xuat-bien-bao-giao-thong
  Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận
  san-xuat-bien-bao-giao-thong
  Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận
  san-xuat-bien-bao-giao-thong
  Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận
  san-xuat-bien-bao-giao-thong-nam-2023
  Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Cung cấp sản xuất biển báo giao thông tỉnh Bình Thuận

Trả lời

Your email address will not be published.